.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Chat qua Viber
.Gọi ngay 096 2179091

Ford Ranger 2023 Tuyệt phẩm không thể cưỡng!

ord Ranger 2023 xuất hiện trong khuôn viên nhà máy tại Hải Dương với nhiều nâng cấp đáng giá, dự kiến ra mắt trong quý 3 năm nay.

Ford Ranger 2023 đang nhận được nhiều sự quan tâm của hội người chơi bán tải

Ford Ranger 2023 nằm trong khuôn viên nhà máy Ford Hải Dương và không dán lớp ngụy trang như đợt chạy thử trước đó. Xe màu trắng thuộc phiên bản Wildtrak với đèn pha và đèn hậu LED. Lưới tản nhiệt họa tiết tổ ong với thanh ngang dài lấn sang đèn pha. Gương chiếu hậu màu đen cùng mâm xe màu xám tro.

Trong khi đó, hai phiên bản thấp hơn có thể là XLS với ngoại thất đơn giản hơn. Đèn pha halogen, lưới tản nhiệt gọn, mâm tông màu xám trắng và gương cùng màu thân xe.

Trước đó, các đại lý đã chào đặt cọc Ford Ranger 2023 với lời hứa hẹn giao xe trong quý 3 năm nay.

Ngoại thất Ford Ranger 2023 lấy nhiều cảm hứng từ Maverick và F-150 đời mới

Ngoại thất Ford Ranger 2023 dễ phân biệt với thế hệ trước vì lấy nhiều cảm hứng từ Maverick và F-150 đời mới. Đèn ban ngày hình chữ C, lưới tản nhiệt mới lớn hơn có thanh ngang ở chính giữa. Thùng chở hàng lớn hơn nhờ kích thước xe tăng nhẹ (rộng hơn 50 mm, trục dài cơ sở tăng 50 mm), có ổ cắm AC công suất lên tới 400 watt có thể sử dụng cho những thiết bị như nồi cơm hoặc lò nướng trong những chuyến cắm trại.

Thùng chở hàng lớn, Ford Ranger 2023 được trang bị nhiều tiện ích phục vụ cho những chuyến đi xa

Nội thất Ford Ranger 2023 hiện đại bậc nhất phân khúc. Các trang bị giống với thị trường Thái Lan với cụm đồng hồ Full-LCD 12,4 inch, màn hình giải trí trung tâm đặt dọc tùy chọn kích thước 10,1 inch hoặc 12 inch, hệ thống thông tin giải trí SYNC 4. Khi kích hoạt chế độ lái off-road, màn hình trung tâm sẽ chuyển sang hiển thị các thông số liên quan.

Bỏ qua các yếu tố công nghệ, bảng táp-lô Ford Ranger 2023 cũng hiện đại hơn hẳn với hốc gió điều hòa phong cách. Cụm điều khiển trung tâm được làm lại gọn gàng với cần số truyền thống làm trung tâm. Chỉ khâu tương phản, vô-lăng mới cứng cáp.

Nội thất Ford Ranger 2023 hiện đại bậc nhất phân khúc

Tại Thái Lan, Ford Ranger 2023 có 2 tùy chọn động cơ, gồm động cơ dầu 2.0L tăng áp đơn và động cơ dầu 2.0L tăng áp kép, đi cùng tùy chọn hộp số sàn 6 cấp, hộp số tự động 6 cấp và hộp số tự động 10 cấp. Hãng xe Mỹ ưu ái cho Ranger 2023 6 chế độ vận hành: Normal, Eco, Tow/Haul, Slippery, Mud/Ruts và Sand.

Hiện tại, Ford Ranger đang là vua doanh số trong phân khúc bán tải ở Việt Nam với thị phần thường ở mức trên 60%. Xếp dưới với khoảng cách rất xa là Toyota Hilux, Mitsubishi Triton hay những mẫu bán rất ít là Isuzu D-Max, Mazda BT-50, Nissan Navara,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *