.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Chat qua Viber
.Gọi ngay 096 2179091

Trình làng Ford Ranger Thunder – Bán tải ‘sấm sét’ lai Wildtrak và Raptor

Phiên bản đặc biệt của Ford Ranger mới ra mắt tại châu Âu có tên Thunder với công nghệ Wildtrak nhưng vóc dáng mạnh mẽ như Raptor.

Trình làng Ford Ranger Thunder - Bán tải 'sấm sét' lai Wildtrak và Raptor

Ra mắt cùng các màu sơn ngoại thất cùng một số tùy chọn nội thất độc quyền tại châu Âu, Ranger Thunder được sản xuất giới hạn ở mức 4.500 chiếc trong đó có 1.400 xe dành cho khách hàng Anh Quốc, 30 xe dành cho thị trường Ireland. Đây là thế hệ Ranger “sấm sét” thứ 3 ra mắt khu vực này với phiên bản đầu tiên chào sân vào 2003, bản thứ 2 vào 2009.

Trình làng Ford Ranger Thunder - Bán tải sấm sét lai Wildtrak và Raptor - Ảnh 1.

Thế hệ Ranger Thunder thứ 3 chọn nền tảng công nghệ từ bản Wildtrak bổ sung thêm các yếu tố không đụng hàng như màu sơn xám tô điểm bởi ánh đỏ trên tản nhiệt và cột sau. Tản nhiệt, cản sau, tấm bảo vệ gầm, hốc đèn sương mù, nắp bồn để đồ và tay nắm cửa chuẩn được thay bằng loại Ebony Black.

Trình làng Ford Ranger Thunder - Bán tải sấm sét lai Wildtrak và Raptor - Ảnh 2.

Đèn pha LED cùng đèn hậu với vành kính tối màu, logo Thunder hiệu ứng chiều sâu 3D trên cửa trước và cửa hậu cùng logo Ranger đen nhám hay mâm hợp kim 18 inch độc quyền cũng là những chi tiết giúp phân biệt Thunder với các cấu hình Ranger khác.

Nội thất Ranger Thunder cũng chọn tông đen chủ đạo với ghế bọc da Ebody, tương phản bởi chỉ khâu đỏ trên vô lăng, ghế, táp lô cũng như các điểm hay chạm tới trong cabin như tựa tay.

Trình làng Ford Ranger Thunder - Bán tải sấm sét lai Wildtrak và Raptor - Ảnh 4.

Động cơ Ranger Thunder sử dụng là dòng tăng áp kép 2.0L EcoBlue diesel ngang cấp Raptor với công suất 210 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 2 cầu mặc định. Hiệu suất nhiên liệu bản này đạt 9,1 lít/100 km theo chuẩn WLTP, xả thải 239g CO2 mỗi km vận hành.

Trình làng Ford Ranger Thunder - Bán tải sấm sét lai Wildtrak và Raptor - Ảnh 5.

Giá khởi điểm của Ford Ranger Thunder là 39.900 USD chưa thuế phí, xe bắt đầu bàn giao từ cuối hè này. Đây là sự bổ sung chất lượng hứa hẹn giúp đẩy mạnh doanh số dòng bán tải cỡ trung thêm nữa sau năm 2019 thành công nhất lịch sử với đóng góp không nhỏ từ doanh số 52.500 xe tại châu Âu.

Theo Autopro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *